Danh mục phimĐóng lại

Giả thuyết Avengers 4 - End Game Tony Stark dùng B.A.R.F để đánh bại Thanos

Ngày đăng: 22-12-2018 12:12:17

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với việc Du hành thời gian trong Avengers 4. Vậy trong bài viết này, hãy cùng đến với một giả thuyết khác nhé.

Dịch vụ Chép Phim HD tại 3D House rất hân hạnh được phục vụ quí khách,với lượng Phim HD được cập nhật mỗi ngày,kho Phim 3D đa dạng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đem lại dịch vụ Chép Phim HD,Chép Phim 3D,Chép Phim 4k nhanh nhất.

Địa Chỉ Dịch Vụ Chép Phim HD Của 3D House - 284/4 Lý Thường Kiệt F14 Q10

Địa Chỉ Dịch Vụ Sửa Android Box của 3D House - 284/4 Lý Thường Kiệt F14 Q10

 

Nhiều người tin rằng kết quả của Avengers 4 sẽ đến từ việc du hành thời gian của các siêu anh hùng nhưng có một giả thuyết cho rằng Iron Man - Tony Stark và Ant - Man Scott Lang có thể đánh bại Thanos nhờ Phương pháp tăng cường kí ức đơn thuần (BARF).

Hãy cùng cân nhắc lại, liệu du hành thời gian có phải là giả thuyết tốt nhất?

Giả thuyết Avengers 4: Không cần du hành thời gian, Iron Man có thể sử dụng vũ khí bí mật này để đánh bại Thanos - Ảnh 1.

Bức ảnh hậu trường mà trong đó những Captain America, Iron Man mang trên mình những bộ đồ chiến đấu cũ của trận chiến ở New York trong phần phim Avengers đầu tiên

Có nhiều bằng chứng liên quan đến yếu tố du hành thời gian trong Avengers 4, đặc biệt là những bức ảnh hậu trường mà trong đó những Captain America, Iron Man mang trên mình những bộ đồ chiến đấu cũ của trận chiến ở New York trong phần phim Avengers đầu tiên. Một bức ảnh khác cũng cho thấy Tony Stark đang mặc trên mình bộ đồ từng xuất hiện ở sự kiện Avengers; Thor thì vẫn để mái tóc dài, vàng óng và Loki cũng xuất hiện. Cũng có những hình ảnh khác, chứa hình ảnh Steve Rogers trong bộ đồ Captain America cũ, Tony Stark trông già hơn hẳn và đặc biệt là sự xuất hiện của Người kiến Scott Lang.

Một số bằng chứng khác chỉ ra rằng các siêu anh hùng có thể sẽ xuất hiện ở một số sự kiện khác trong Avengers 4. Tháng chín năm 2017, một số diễn viên của Marvel, bao gồm cả Zoe Saldana và Karen Gillen đã tham gia chiến dịch hỗ từ thiện, hỗ trợ các nạn nhân của cơn bão Harley. Theo đó, trong một video quảng bá về chiến dịch, hai nữ diễn viên đã mặc bộ đồ từ thời Guardians of the Galaxy Vol 1. Hơn nữa, nam diễn viên Frank Grillo, người thủ vai Crossbone cũng xuất hiện trên phim trường Avengers 4 và nhân vật của anh được cho là đã chết từ phần phim riêng cuối cùng của Captain America.

Giả thuyết Avengers 4: Không cần du hành thời gian, Iron Man có thể sử dụng vũ khí bí mật này để đánh bại Thanos - Ảnh 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, du hành thời gian trong Avengers 4 vẫn là giả thuyết hợp lý nhất

Các siêu anh hùng được cho là sẽ du hành về quá khứ qua Lượng tử giới, nơi Ant-man đang bị mắc kẹt và mọi lý thuyết về không gian và thời gian đều trở nên mơ hồ. Scott Lang sẽ thoát ra khỏi thế giới siêu hiển vi này qua các lỗ hổng thời gian và trở lại trái đất ở thời điểm 5 năm sau sự kiện Infinity War và cùng với Tony Stark viết lại lịch sử bằng cách một lần nữa lặn vào Lượng tử giới.

Dựa vào những bằng chứng trên, giả thuyết trên là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, Marvel có thể sẽ đi theo một con đường khác, gây nhiều bất ngờ hơn với người hâm mộ, như điều mà họ vẫn thường làm.

Vậy còn B.A.R.F, phương pháp tăng cường ký ức thì sao?

Giả thuyết Avengers 4: Không cần du hành thời gian, Iron Man có thể sử dụng vũ khí bí mật này để đánh bại Thanos - Ảnh 3.
 

Trong Captain America: Civil War, Tony Stark đã giới thiệu về sáng kiến mới nhất của mình, một công cụ thực tế ảo có thể giúp con người đối phó với những tổn thương trong quá khứ. Đồng đạo diễn Joe Russo cũng từng thừa nhận rằng đây là một chi tiết tương đối quan trọng: "Chắc chắn là có một cảnh dài khoảng 5 phút trong Civil War xoay quanh một công nghệ và cảnh này được đặt trong phim vì một lý do cụ thể. Nếu xem kĩ lại bộ phim, bạn sẽ thấy được những gợi ý theo hướng đó."

Không có bằng chứng cụ thể nào chỉ ra việc du hành thời gian có liên quan đến công nghệ này. Tuy nhiên, nó có thể khám phá kí ức của người khác và chính mình và do đó, B.A.R.F có thể lặn sâu vào kí ức của một số nhân vật, bao gồm cả Thanos và từ đó tìm ra những sự kiện liên quan đến những viên đá vô cực, và nhờ vậy, các siêu anh hùng có thể đánh bại Thanos.

Vậy các Siêu anh hùng có thể làm gì với B.A.R.F?

Giả thuyết Avengers 4: Không cần du hành thời gian, Iron Man có thể sử dụng vũ khí bí mật này để đánh bại Thanos - Ảnh 4.
 

Theo một số giả thuyết, các Avengers có thể kết hợp B.A.R.F với Reality Stone để tái tạo lại kết quả trận chiến ở New York, qua đó nắm quyền kiểm soát cả viên đá không gian lẫn trí tuệ. Họ có thể làm điều tương tự với sự kiện các Guardians đối đầu với Ronan và tập hợp thêm được viên đá sức mạnh.

Trở lại với Ant-Man and The Wasp, khái niệm Nexus đã được giới thiệu, nó được coi như trái tim của Quantum Realm, đây là "thánh địa" mà mọi người có thể "sống" trong ý ức của bản thân mình. Nếu kết hợp hai yếu tố trên, các siêu anh hùng có thể truy cập vào từng dòng ký ức, qua đó nhờ những ứng dụng của công nghệ B.A.R.F nhằm tác động đến nó và cả hiện tại, khi Thanos đã hoàn thành mục đích của mình.

Tuy nhiên, đây chỉ là một giả thuyết đơn thuần và nó chịu ảnh hưởng của một giả thuyết khác là du hành thời gian. Bên cạnh đó, không đơn giản để đưa quá nhiều khái niệm phức tạp như vậy vào một bộ phim gồm quá nhiều nhân vật như Avengers 4, chưa kể dòng thời gian của phim cũng đã đủ khiến người xem đau đầu suy luận.

Dù sao giả thuyết vẫn là giả thuyết, chúng ta hãy cùng chờ xem đến tháng 5 năm sau, Avengers 4 sẽ mang lại những điều bất ngờ nào nhé?

Cùng Xem 1 Cách Khác Để Đánh Bại Thanos Được Tiết Lộ

Tags: gia thuyet avengers 4 end game tony stark dung b a r f de danh bai thanos
 

Tin tức cùng loại

 
 

Viết lời bình

 
Họ tên
Mã bảo mật
Yahoo chat
Nội dung