Danh mục phimĐóng lại

Tổng Hợp review Phim Việt Nam 2018

Ngày đăng: 03-01-2019 01:01:46

Dịch vụ Chép Phim HD tại 3D House rất hân hạnh được phục vụ quí khách,với lượng Phim HD được cập nhật mỗi ngày,kho Phim 3D đa dạng và đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ đem lại dịch vụ Chép Phim HD,Chép Phim 3D,Chép Phim 4k nhanh nhất.

Địa Chỉ Dịch Vụ Chép Phim HD Của 3D House - 284/4 Lý Thường Kiệt F14 Q10

Địa Chỉ Dịch Vụ Sửa Android Box của 3D House - 284/4 Lý Thường Kiệt F14 Q10

 

Năm 2018 có hơn 40 phim Việt ra rạp, một con số ấn tượng cho ngành điện ảnh Việt Nam. Tuy vậy, những phim xem được lại không nhiều, phim rác thì hỡi ôi vô số. 
 

phim viet 2018.jpg


Trong bối cảnh mà đầu tư phim ảnh thuộc dạng mạo hiểm với một thị trường khó đoán và hẹp như ở Việt Nam thì lựa chọn đầu tư ít để giảm thiệt hại được ưu tiên. Nên chuyện phim tạp nham ra rạp là không khó tránh khỏi. Dù vậy, gạn dục khơi trong, nhìn đi nhìn lại, so bó đũa chọn cột cờ thì cũng có vài phim gọi là điểm sáng.
 

 

 

 

Năm 2018, cá nhân mình thích và đánh giá cao nhất 4 phim: Song Lang, Nhắm mắt thấy mùa hè, Người Bất Tử và Chàng vợ của em.

 

 

 

 


Cả năm mình vẫn đi xem phim Việt đều, chẳng qua lười viết, để dành khẩu nghiệp cho chuyện khác. Đôi khi gặp phim nào thấy hứng thì mới làm vài dòng gọi là. Cuối năm làm một list cho tiện, gọi là đại tiện. Có vài phim chưa coi, nên không thể phán được, coi phim rồi mới dám phán, chứ xem tên phim và trailer xong rồi bình thì chưa lên nổi đẳng cấp đấy, kỳ lắm.

- Cạm bẫy: Hơi thở của quỷ: tác dụng của ma túy ảo giác thật ghê gớm, ảnh hưởng đến cả người xem, xem một hồi loạn não luôn. Phim có cảnh hãm hiếp, cơ mà chưa đến 3 giây và chả thấy gì nên chưa high được, buồn.

- Xưởng 13: đơn giản là một đống rác hổ lốn

- Lala: Hãy để em yêu anh: kim chi quá lứa chấm mắm tôm, vị thật kinh dị.

- Yêu em từ khi nào: yêu em từ khi em không bắt anh coi cái phim kinh khủng này, làm được phim dở đến mức này cũng là một loại tài năng đấy.

- Siêu sao siêu ngố: phim Việt làm theo kiểu Hàn, chiếu dịp Tết, có danh hài, dễ coi, nên doanh thu trăm tỷ.

- Về quê ăn tết: phim hài hành trình, hợp trend Tết, nhưng thiếu chất điện ảnh, thành ra chỉ ở mức trung bình khá.

- 79810: phim hài mùa tết, nội dung nhàm chán, diễn dịch dài dòng, nhưng diễn xuất của các diễn viên tốt cứu lại.

- Đích tôn độc đắc: phim của Hoài Linh, cạn lời.

- Thử yêu rồi biết: thử xem đi rồi biết hậu quả.

- Tháng năm rực rỡ: phim Hàn thay diễn viên Việt Nam vào, được cái làm không tệ, dàn diễn viên nổi tiếng nhiều sức hút, thắng doanh thu.

- Ông ngoại tuổi 30: thôi đừng làm phim remake của Hàn nữa, ớn quá rồi.

- Yêu em bất chấp: vũ trụ điện ảnh Ngọc Thanh Tâm có thêm phim mới, remake từ phim Hàn cách đây 15 năm, dở là đương nhiên.

- Lật mặt: Ba chàng khuyết: tạp nham, lố bịch và chán ngắt, nhưng kỳ lạ vẫn doanh thu cực cao, chắc tổ đãi Lý Hải.

- 100 ngày bên em: diễn xuất trung bình trong một câu chuyện nhàm chán cũ kỹ.

- Yêu nữ siêu quậy: thảm họa, đm, chính xác là thảm họa.

- Nhắm mắt thấy mùa hè: Nội dung hay do chuyển thể từ tiểu thuyết, thể hiện giản dị chân thành, cảnh quay đẹp, Phương Anh Đào đẹp, iu luôn.

- Em gái mưa: clip 5 phút kéo dài lê thê ra 100 phút, thật tài tình.

- Ống kính sát nhân: phim hình sự có chiều sâu, có đầu tư, nhưng lại làm chưa tới, thành ra đầu voi đuôi chuột.

- Lộ mặt: lộ ra là làm phim dễ quá, ghép đống cảnh xàm nhạt thếch vào rồi đem chiếu, thảm họa, lại thảm họa.

- Trường học bá vương: sự hoang đường của biên kịch và sự đơ của dàn diễn viên kết hợp thành một bộ phim dưới mức trung bình.

- Tìm vợ cho bà: trời ơi tin được không, thời buổi này còn làm cái phim xàm lồn như thế, thua cả phim truyền hình.

- Song Lang: không phải nói nhiều, đây là phim Việt hay nhất năm nay, đậm chất nghệ thuật nhưng vẫn dễ xem với đại đa số khán giả. Tuy vậy, thất bại doanh thu là dễ đoán.

- Chàng vợ của em: Thái Hòa trong một vai diễn sở trường cùng với Phương Anh Đào tung hứng với một kịch bản chặt chẽ, dựng phim chắc tay, hình ảnh đẹp. Phim đánh dấu sự trở lại của Charlie Nguyễn sau mấy phim thất bại phòng vé.

- Mùa viết tình ca: dài dòng và không đầu không cuối, thiếu điểm nhấn, thiếu ấn tượng, à, CGI mấy đoạn bay lượn thật kinh khủng.

- Hoán đổi: đổi qua đổi lại đổi tới đổi lui, dù sau cái kết cũng vui và sáng tạo, bù lại cho đoạn trường đằn vặt nhau bằng sự chán chường nhạt nhẽo lúc đầu.

- Bao giờ hết ế: ai biết bao giờ hết ế đâu, nhưng phim thì ế.

- Chú ơi đừng lấy mẹ con: An ơi đừng lấy chồng Phượng. Xem phim không xem, toàn canh coi 2 đứa kia yêu nhau từ phim thành thật thế nào, hóa ra dối lừa, tất cả dối lừa là dối trá.

- Kế hoạch đổi chồng: phim rất có ý tưởng, có triển vọng, tuy vậy sự non tay trong diễn xuất và cách thể hiện khiến phim không bật lên được.

- Quý cô thừa kế: hãy uống thuốc trước khi xem, vì xem phim này muốn rối loạn tiền đình.

- Người bất tử: sự trở lại hoành tráng của Victor Vũ, câu chuyện tốt, bối cảnh đẹp, cách thể hiện chất lượng, dù có vài vai chọn sai diễn viên, nhưng tổng thể rất được. Cái kết bị kiểm duyệt ép phải như thế nên thành ra phim hơi ngáo, không sao, vẫn là một trong những phim Việt tốt nhất năm, dù thua doanh số phòng vé.

- Thạch Thảo: tuyên truyền về chống xâm hại trẻ em hơi hồn nhiên và ngây thơ.

- Gái già lắm chiêu 2: ờ ờ ờ

- Hồn papa da con gái: thôi được rồi, đừng hoán đổi thân xác nữa, đổi hoài cũng có hay được đâu.

Tags: tong hop review phim viet nam 2018
 

Tin tức cùng loại

 
 

Viết lời bình

 
Họ tên
Mã bảo mật
Yahoo chat
Nội dung