Danh mục phimĐóng lại
 

CHÉP PHIM 4K , CHÉP PHIM HD , CHÉP PHIM BLURAY CHẤT LƯỢNG TẠI 3D HOUSE

 
(Đã có 15144 quan tâm)

 

Kính Chào Quý Khách Đến Với Dịch Vụ Chép Phim Tại Cửa Hàng
3D House 
-----------------------------------------
Không Tư Duy Như Người Bán
Chỉ Suy Nghĩ Vì Người Mua

-------------------------------------------

Giới thiệu dịch vụ tại 3D House :
Dịch vụ giải trí Chép Phim HD và Chép Phim 3D của 3D HOUSE ra đời vào năm 2008 nhằm phục vụ đông đảo quý khách hàng đam mê công nghệ, đáp ứng nhu cầu được thưởng thức những bộ phim kinh điển với chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, và khái niệm "Xem đã mắt - Nghe sướng tai" đã ra đời từ đó. 3D HOUSE rất vui là một trong những dịch vụ tiên phong của mô hình chép phim HD và Chép Phim 3D tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực Miền Nam Việt Nam.

Trong 8 năm qua 3D HOUSE đã phục vụ hơn 15.000 lượt khách trong và ngoài nước, 3D HOUSE đã nhận được đánh giá cao cùng nhiều đóng góp, chia sẻ quý giá từ quý khách hàng. 3D HOUSE chân thành biết ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới. 

Hiện tại 3D HOUSE cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bên dưới:

 • Chép phim HD, Chép Phim 3D, Chép Phim Bluray Và Chép Karaoke HD trên các thiết bị lưu trữ 
 • Cung cấp các thiêt bị Đầu Phát HD, Đầu Phát 3D, Thiết Bị Trình Chiếu các loại ổ cứng HDD, Kính 3D, Cáp HDMI 
 • Cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, nghe nhạc, xem phim: loa, amply, đầu karaoke
 • Tư vấn thiết bị, thiết kế, thi công công trình karaoke, phòng chiếu phim HD-3D gia đình
 • Cài đặt, sửa chữa, bảo hành đầu phát HD, ổ cứng, thiết bị âm thanh

Lợi ích của quý khách hàng khi mua thiết bị và sử dụng dịch vụ chép phim hd và chép phim 3d tại của hàng 3D House

 • Quý khách sẽ là khách hàng VIP tại 3D House luôn được nhận sự hổ trợ trực tiếp 24/24 mỗi khi quý khách cần giúp đỡ .
 • Luôn nhận ưu đãi 30% khi quý khách sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại 3D House
 • Giảm giá trực tiếp 5% khi mua thiết bị tại cửa hàng hoặc của hệ thống DUY MINH GROUP

Với phương châm làm việc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, 3D HOUSE đang cố gắng hoàn thiện và bổ sung thêm nhiều dịch vụ tiện ích hơn nữa nhằm đáp ứng sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng trong suốt quá trình phục vụ xin quý khách . xin quý khách hãy dành ít phút thời gian quý báu đọc qua để biết thêm về thông tin về quy trình và tiêu chí phục vụ quý khách tại cửa hàng chép phim 3D House:

 • Quý khách đã có thiết bị trình chiếu phim 3D (Tivi 3D ) và cần được tư vấn về chi phí đầu tư để mua các thiết bị để có thể xem được phim 3D tại nhà :
  + Theo nhân viên bán Tivi tại siêu thị quý khách chỉ cần mua thêm thiết bị lưu trữ (Ổ cứng ) và chỉ đi chép phim hd hoặc chép phim 3d về cấm vào tivi là có thể xem được nhân viên tại 3D House sẽ phải tư vấn cho quý khách hàng hiểu về những vấn đề khó khăn khi xem phim do tivi không thể hổ trợ các định dạng hoặc chuẩn phim thông dụng đang có trên thị trường , tiếp theo sau nhân viên tại 3D House sẽ giới thiệu và phân tích cho quý khách (trên tinh thần chia sẽ thông tin hữu ích về thiết bị giữa những người sử dụng) những thiết bị lưu trữ tốt nhất phù hợp với chi phí của khách hàng đưa ra để quý khách có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý cho mình. 
  +Quý khách hàng đã sắm thiết bị trình chiếu (Tivi 3D ) và muốn được tư vấn để đầu tư mua hẳn một dàn đầu phát , ổ cứng và chép phim 3d tại cửa hàng nhằm phục vụ tốt nhất trong phòng Home Theater nhà quý khách , Nhân viên tại 3D House cần phải tư vấn một dàn thiết bị tốt nhất trong tầm chi phí quý khách đưa ra và quý khách có thể Đặt Cọc Tiền Thiết Bị sau đó đem về nhà để trải nghiệm sản phẩm trong 3 ngày nếu không đồng ý có thể đem sản phẩm đến đổi mà không hề tốn bất kỳ chi phí nào phát sinh. 
 • Quý khách hàng cần thiết kế một phòng giải trí (Home Theater ) đúng chuẩn nhầm phục vụ giải trí tại gia với dàn âm thanh sống động , thiết bị trình chiếu trên 12 Inch
  + Nhân viên tại 3D House sẽ đưa ra 3 combo sản phẩm tốt nhất trong tầm chi phí khách hàng đưa ra để quý khách có thể có nhiều sự lựa chọn hơn bởi những nhân viên có chuyên ngành cao trong lĩnh vực giải trí số.
  + Đến nhà quý khách để khảo sát công trình , sau đó sẽ thiết kế bản vẽ 3D nhằm giúp cho quý khách có cách nhìn trực quan hơn về phòng giải trí  của quý khách trong tương lai.
  +Khi đã ra bản vẽ và được sự đồng ý của quý khách , công trình sẽ được thi công trong 3 ngày

​Những Thông Tin Góp Ý Của Quý Khách Hàng Về Dịch Vụ Và Phục Vụ Đến 3D House Xin Vui Lòng Liên Hệ Trực Tiếp Số Điện Thoại HOT LINE Bên Dưới . Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Đã Ủng Hộ Và Đóng Góp Ý Kiến Cho 3D House Trong Thời Gian Qua.

 

Tại Trang chủ của website, Quý khách vui lòng nhập SỐ ĐIỆN THOẠI vào mục phía bên trái, sau đó bấm vào nút XEM

Hướng dẫn chọn phim tại website www.chepphimgiare.com.vn

 

Sau khi đã nhập số điện thoại, giao diện sẽ có phần thông tin đơn hàng ở phía cuối trang bao gồm: Đơn giá, Phim đã chọn, Tổng dung lượng 

Hướng dẫn chọn phim tại website www.chepphimgiare.com.vn

 

Để chọn phim yêu thích, quý khách vui lòng đưa chuột đến Danh mục phim và chọn thể loại phim yêu thích.

* Lưu ý: phim HD và phim 3D TV có thể phát trực tiếp trên TV; phim Bluray và phim 4K quý khách phải sử dụng thiết bị đầu phát mới có thể trình chiếu. Chi tiết về thiết bị đầu phát xin quý khách vui lòng xem tại đây

Hướng dẫn chọn phim tại website www.chepphimgiare.com.vn

 

Sau khi chọn danh mục phim, giao diện website sẽ xuất hiện danh sách các phim thuộc thể loại quý khách vừa chọn. Quý khách dùng chuột bấm vào hình ảnh (poster) để chọn phim yêu thích.
- Phim đã chọn sẽ có đánh dấu chữ V
- Nếu muốn xóa phim đã chọn, quý khách chỉ cần bấm vào nút chữ X 
- Để xem thông tin chi tiết về bộ phim, quý khách vui lòng bấm vào tên phim.

Hướng dẫn chọn phim tại website www.chepphimgiare.com.vn

 

Để tìm kiếm phim, quý khách vui lòng gõ tên phim vào khung tìm kiếm và bấm biểu tượng "kính lúp". Kết quả tìm kiếm hiện ra, quý khách tiến hành chọn phim yêu thích. 

Hướng dẫn chọn phim tại website www.chepphimgiare.com.vn

 

Quý khách lưu ý chỉ nên chọn tổng dung lượng phim gần bằng dung lượng của ổ cứng, chừa lại một khoảng dự trữ để khi xem phim không bị đứng.
Ví dụ: ổ cứng dung lượng 1Tb thì nên chọn khoảng 930Gb.

Khi đã hoàn tất việc chọn phim, quý khách phải nhấn vào nút CHỌN XONG thì đơn hàng của quý khách mới được lưu lại.

Hướng dẫn chọn phim tại website www.chepphimgiare.com.vn

 

Sau khi nhấn nút CHỌN XONG, màn hình hiện ra thông tin đơn hàng gồm danh sách các phim quý khách đã chọn, tổng dung lượng.
- Nếu muốn xóa phim, quý khách bấm vào nút XÓA.
- Nếu quý khách chưa có Ổ CỨNG, quý khách có thể chọn loại ổ cứng phù hợp với nhu cầu lưu trữ được 3D HOUSE cung cấp với giá tốt nhất thị trường.

Hướng dẫn chọn phim tại website www.chepphimgiare.com.vn

 

Khi đã hoàn tất các bước trên, quý khách vui lòng điền Họ & Tên và bấm nút ĐẶT HÀNG để gửi đơn hàng cho 3D HOUSE.
Đơn hàng của quý khách chỉ hoàn tất khi quý khách thấy bảng thông báo dưới đây.

Hướng dẫn chọn phim tại website www.chepphimgiare.com.vn